tran-nhom-basi

tran-nhom-basi

trần nhôm

TRẦN NHÔM TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

Trần nhôm Basi trang trí ngoại thất

Tại sao lại để tầm nhìn của bạn bị thu hẹp? Hãy khám phá phong cách trang trí trần ngoại thất nhà của chúng tôi. Được tạo ra để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Trần nhômtrang trí ngoại thất Basi Việt Nam tự hào có được sự chắc chắn và độ bền cao quanh năm. Trần trang trí ngoại thất được phát triển đặc biệt với vẻ ngoài thẩm mỹ tương tự như trần nội thất và một loạt các hệ thống cung cấp cho kiến trúc sư sự đa dạng trong việc lựa chọn để thiết kế.

TRẦN NHÔM TRANG TRÍ NGOẠI THẤT LÀ GÌ ?

Dòng sản phẩm Trần nhômtrang trí ngoại thất BASI Việt Nam, được thiết kế đặc biệt để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Được lắp đặt vào các thanh xương được treo một cách cứng vững, trao cho các nhà thiết kế niềm tin rằng trần nhà kết cấu hoàn hảo. Thích hợp cho một loạt các ứng dụng, Trần nhômtrang trí ngoại thất là giải pháp hoàn hảo cho các môi trường như bãi đỗ xe, sân vận động và cung cấp cho các khu vực ngoài trời có mái che.

SỰ ĐA DẠNG CỦA TRẦN NHÔM TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

Tại Basi Việt Nam chúng tôi mang đến  sự linh hoạt trong thiết kế, do đó sự đa dạng chúng tôi mang đến về các biến thể Trần nhômtrang trí ngoại thất. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm trần sọc dạng kín, trần sọc dạng hở, trần hở và trần Wide, tất cả đều có thể được tạo ra bằng cách sử dụng một loạt các cấu hình. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy với hệ thống Trần nhômBASI VIỆT NAM

MÀU SẮC CỦA TRẦN NHÔMTRANG TRÍ NGOẠI THẤT

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc để phù hợp với nhiều hệ thống trần nhà. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về màu sắc và kiểu dáng đặc biệt mà chúng tôi cung cấp. Tất cả các trần trang trí ngoại thất của chúng tôi, được phủ lớp sơn để tăng cường sự vững chắc và độ bền của trần nhà. Sự đổi mới độc quyền của Basi Việt Namnày được xây dựng từ 3 lớp mạnh mẽ, lớp sơn lót và lớp phủ chống tia UV và chống trầy xước.

CHẤT LƯỢNG TRẦN

Chúng tôi tập trung vào chất lượng (được chứng nhận ISO 9001) đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về quy trình sản xuất, vật liệu, máy móc và thành phẩm. Độ bền vượt trội của các sản phẩm Basi Việt Nam chuyển thành chi phí thấp hơn trong vòng đời của sản phẩm

KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY

Các tấm Trần nhômcủa Basi Việt Nam có khả năng chống cháy và do đó sẽ không đóng góp vào các đám cháy có thể xảy ra. Khi cần có trần để bảo vệ tính toàn vẹn cấu trúc của tòa nhà,trần Basi Việt Namcung cấp một loạt các giải pháp thực tế và đã được thử nghiệm liên quan đến khả năng chống cháy và ổn định lửa. Thông tin chi tiết có sẵn theo yêu cầu.

NGUỒN CẢM HỨNG

Hãy lấy cảm hứng từ hình ảnh các dự án của chúng tôi với Trần nhôm trang trí ngoại thất.

Click vào Link để biết thêm thông tin.

Sản phẩm:

http://basi.com.vn/san-pham.html

Catalogue:

http://basi.com.vn/ho-so-nang-luccatalog.html

Bản vẽ lắp đặt Autocad

http://basi.com.vn/ban-ve-thiet-ke-va-lap-dat.html

 

phone