trần-nhôm-lam-chắn-nắng-tấm-ốp-tường-basi

trần-nhôm-lam-chắn-nắng-tấm-ốp-tường-basi

trần-nhôm-lam-chắn-nắng-tấm-ốp-tường-basi

TRẦN NHÔM TRANG TRÍ NỘI THẤT

Trần nhôm Basi trang trí nội thất

BASI VIỆT NAM đã tạo ra sản phẩm trần nhôm với nhiều ưu thế vượt trội. Kể từ lúc đó, chúng tôi đã luôn hết mình làm việc cật lực để đảm bảo rằng các kiến trúc sư có các giải pháp trần phù hợp đáp ứng các yêu cầu của các dự án.

Với hàng loạt các kiểu trần nhôm, trần thép và trần lưới kéo thì luôn có sẵn các kiểu trần như trần thẳng trần sọc, trần khổ rộng, trần cell, trần cong và trần vuông.

VÌ SAO SỬ DỤNG TRẦN NHÔM

Trần nhôm tạo nên vẻ đẹp ngoại quan tuyệt vời. Các chuyên gia về thiết kế và nhà sản xuất của chúng tôi sẽ cung cấp cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế sự linh hoạt để tạo ra hầu hết các sản phẩm trần nhôm hoàn mỹ. Chúng tôi hiểu tất cả các đặc tính của trần nhôm và cách nào tốt nhất để xử lý trần để đạt được hiệu quả tối ưu.

SỰ ĐA DẠNG CỦA TRẦN NHÔM TRANG TRÍ NỘI THẤT

Trần nhôm trang trí nội thất với hiệu suất cao của chúng tôi luôn có sẵn một loạt các loại trần. Bao gồm các hệ thống trần thẳng trần vuông, trần cell, tất cả các loại trần trên có nhiều loại hình dạng và có thể uốn cong  tùy thuộc vào hệ thống khung xương được sử dụng. Hãy tìm hiểu thêm trên trang web các kiểu trần để lựa chọn hệ thống trần phù hợp với thiết kế của bạn.

ĐỘ TIÊU ÂM CỦA TRẦN NHÔM

Hàng loạt các kiểu trần nhôm trang trí nội thất Basi Việt Nambao gồm nhiều cấp độ khác nhau. Các tấm đục lỗ cung cấp độ tiêu âm cao có thể được cải thiện đáng kể với việc bổ sung các miếng đệm âm thanh đặc biệt. Hiệu suất âm thanh đặc biệt quan trọng trong các khu vực rộng lớn, vì vậy vui lòng tham khảo ý kiến của thành viên trong Tập Đoàn của chúng tôi  để được tư vấn về khả năng tiêu âm mà bạn yêu cầu.

VÌ SAO TIÊU ÂM LÀ QUAN TRỌNG?

Việc sử dụng âm thanh trong một không gian văn phòng, trường học hoặc tòa nhà công cộng góp phần mang lại cho chúng ta sức khỏe tốt . Hiệu suất tiêu âm kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, giao tiếp, an toàn, năng suất và học tập. Các sản phẩm tiêu âm hiệu suất cao của Basi Việt Nam Architectural mang đến hiệu suất vượt trội, sự thoải mái và môi trường thẩm mỹ.

MÀU SẮC CỦA TRẦN NHÔM

Trần nhôm của chúng tôi luôn có sẵn trong một loạt các màu tiêu chuẩn và có thể được phủ bằng bất kỳ màu RAL. Ngoài các màu này, có một số màu nhôm đặc biệt và các màu vân gỗ cao cấp. Các tấm trần trang trí, trần lưới, phụ kiện cho tấm trần và phụ kiện nẹp viền có thể được hoàn thiện trong một màu để cho ra đời một sản phẩm trần với đồng màu thống nhất.

CHẤT LƯỢNG CỦA TRẦN NHÔM

Chúng tôi tập trung vào chất lượng (được chứng nhận ISO 9001) đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về quy trình sản xuất, nguyên liệu, máy móc và thành phẩm. Độ bền vượt trội của các sản phẩm Basi Việt Nam chuyển thành chi phí thấp hơn trong vòng đời của sản phẩm.

KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY

Được thử nghiệm khả năng chống cháy tất cả các hệ thống trần nhôm của chúng tôi đều mang lại khả năng chống cháy cao với các loại lửa theo tiêu chuẩn.

SỰ SÁNG TẠO CỦA TRẦN NHÔM

Sự sáng tạo của trần nhôm trang trí nội thất nằm trong bộ sưu tập dự án của chúng tôi.

Click vào Link để biết thêm thông tin.

Sản phẩm:

http://basi.com.vn/san-pham.html

Catalogue:

http://basi.com.vn/ho-so-nang-luccatalog.html

Bản vẽ lắp đặt Autocad

http://basi.com.vn/ban-ve-thiet-ke-va-lap-dat.html

 

 

trần-nhôm-lam-chắn-nắng-tấm-ốp-tường-basi

trần-nhôm-lam-chắn-nắng-tấm-ốp-tường-basi

trần-nhôm-lam-chắn-nắng-tấm-ốp-tường-basi
trần-nhôm-lam-chắn-nắng-tấm-ốp-tường-basi
phone