5 LÝ DO CHỌN LỰA GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CỦA TRẦN NHÔM & LAM CHẮN NẮNG BASI VIỆT NAM

5 Lý do chọn lựa giải pháp toàn diên của Trần nhôm- Lam chắn nắng Basi Alumi Việt Nam:

Nhà tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về trần nhôm và Lam nhôm chắn nắng.

1/ Sản phẩm chất lượng quốc tế
Sản phẩm trần nhôm- Lam chắn nắng đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008. Nguyên liệu được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu thế giới.

2/ Dãy sản phẩm và giải pháp đa dạng
Basi Alumi Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho Trần nhôm và Lam nhôm chắn nắng. Sản phẩm thích hợp với tất cả các trang trí, chức năng: chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, cách âm....phù hợp hầu hết tất cả các công trình, có thể thực hiện bất kể điều kiện khắc nghiệt nhất của khí hậu, mưa gió, bão, ẩm nước trực tiếp, hơi nước, hơi mặn...

3/ Khả năng cung ứng lớn

Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp hàng hóa đúng tiến độ với chất lượng ổn định.

4/ Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chu đáo

Đội ngũ nhân viên dự án, kỹ thuật và bán hàng sẵn sàng tư vấn/hỗ trợ cho khách hàng các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm của Basi Alumi Việt Nam sản xuất và phân phối được bảo hành tới 20 năm.

5. Sản phẩm Chất lượng , độc đáo và giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Chúng tôi lấy " Chất lượng là niềm tin, giá tốt là nền tảng" để phát triển. Tại sao sản phẩm chúng tôi rẻ hơn so với đối thủ?

- Loại bỏ các lãng phí trong quá trình sản xuất để giảm giá thành sản phẩm,

- Tối ưu hóa dịch vụ, đặt kho tại Hà Nội và các khu vực trọng điểm trên toàn quốc, cạnh các bến xe để việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và ít chi phí nhất.

- Chia sẻ một phần lợi nhuận cùng với khách hàng, nhà thầu, đại lý để tất cả các các Chủ đầu tư, nhà thầu, chủ nhà có cơ hội được tiếp cận và sử dụng trần nhôm - Lam chắn nắng Basi Alumi với chi phí thấp nhất.

Với phương châm " Chất lượng là niềm tin,Giá tốt là nền tảng" Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất với giá tốt nhất thị trường. Với mong muốn để Chủ đầu tư, Nhà thầu, chủ nhà có cơ hội tiếp cận với Sản phẩm Trần nhôm-Lam nhôm chắn nắng chúng tôi đã chia sẻ một phần Lợi nhuận của chúng tôi trên tinh thần Win - Win đồng hành cùng phát triển.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng hợp tác, đồng hành cùng Quý khách hàng./.

Sản phẩm trần nhôm Basi clip in

thiết kế sang trọng không cầu kỳ, giản đơn nhưng hiện đại

Không gian mở cho mọi người 

Trần nhôm Basi Open cell không gian mở 

Nâng tầm không gian sống 

https://www.youtube.com/watch?v=PXD-06OMtQ4&feature=player_embedded trần nhôm; lam chắn nắng, báo giá trần nhôm; trần clip in 600x600, trần U,