trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

Bảng báo giá thi công trần nhôm

Bảng báo giá thi công trần nhôm

Bảng báo giá trần nhôm chi tiết của năm 2023 để quý khách hàng kham khảo lựa chọn trần nhôm đẹp phù hợp với mong muốn của khách hàng. Tất cả sản phẩm này đều đạt chất lượng theo chuẩn châu âu. Từ thiết kế mẫu mã, hoa văn, màu hơn đều rất sang trọng và hiện đại và được phân phối trên toàn quốc.

Trần nhôm là gì?

Trần nhôm là hệ thống trần nhà được cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm cao cấp, đây là lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay và đang dần thay thế trần truyền thống. Hệ thống trần nhôm gồm khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ thống trần sẽ có kích thước khối lượng và độ dày khác nhau, mỗi hệ thống trần nhôm sẽ được dập với một quy cách khác nhau.

trần nhôm giá rẻ

So với các loại trần đang có hiện nay như trần thạch cao, trần bê tông, thì trần nhôm là xu hướng lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: độ thẩm mỹ trông bắt mắt hơn, hệ thống khung xương bằng thép cao cấp, có thể tùy chọn hệ thống đèn đều phù hợp, trần nhôm với kết cấu từ nhiều mảnh tạo điều kiện dễ dàng trong việc vệ sinh, trong quá trình sử dụng dễ bảo dưỡng sửa chữa hay thay thế, ngoài ra còn có thể tái sử dụng.

Giải pháp trần nhôm triệt tiêu âm thanh chống ồn

Trước đây việc trần nhôm không thể cách âm gây ra khá nhiều vấn đề âm thanh làm cho người sử dụng không thấy được sự tiện dụng thoải mái. Nhưng hiện nay sản phần trần nhôm siêu cách âm có khả năng chống ồn hiệu quả đã được ứng dụng. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề ân thanh ồn ào chói tai hay bị thức giấc vì âm thanh đó.

Nếu gia đình bạn ở sát đường phố thì chắc hẳng bạn cũng có thể cảm nhận được độ ồn của xe cộ tiếng còi xe,... chính vì thế việc lắp đặt bộ trần nhôm cách âm chống ồn là vô cùng cần thiết nó bảo vệ cho không gian sống cũng như giấc ngủ của bạn.

Với cấu tạo từ nhiều lớp sơn có khả năng chống ồn nên trần nhôm có thể cách âm từ bên ngoài vào và không bị vọng âm khi ở đâu trong nhà.

Hiện tại trần nhôm cách âm đang được sử dụng rộng rải tại các công ty lớn và các gia đình. 

Giải pháp trần ban công ngoài trời.

Ban công ngoài trời là nơi trực tiếp tiếp xúc với nước, hơi nước độ ẩm cao chỉ có nhôm Basi nano vân gỗ mới đảm bảo được độ bền đẹp, không cong vênh, không ẩm mốc ( Thạch cao và nhựa nhanh hỏng, nhanh bạc màu, mủn ra do môi trường phá hủy)

Trần nhôm Basi- Omega được làm từ hợp kim nhôm siêu bền nno vân gỗ ngoài trời, sản phẩm sang trọng hơn với màu vân gỗ của cây gỗ óc chó Mý cao cấp, sản phẩm bền đẹp làm ngoài trời được bảo hành 20 năm. 

 

Bảng báo giá thi công trần nhôm

 

Bảng giá trên là báo giá vật tư chính chưa bao gồm nhân công lắp đặt, vận chuyển, hao hụt vật tư, máy móc và giáo thi công, chi phí công trường.

Đơn giá nhân công thi công lắp đặt tùy theo khối lượng, địa điểm và điều kiện thi công dao động từ 50.000 đ đến 200.000 đ/m2

Chi phí khoán trọn gói liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công. 

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone