trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

BỐ TRÍ PHÒNG THEO PHONG THỦY

BỐ TRÍ PHÒNG THEO PHONG THỦY

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng mong muốn tìm được sản phẩm tuy tín, giá rẻ để có được một ngôi nhà đẹp về hình thức, kiểu dáng. Đồng thời đảm bảo yêu cầu về khoa học phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng, nhất là đối với những ai đề cao giá trị của văn hóa truyền thống xa xưa.

 

Sữa chữa nhà theo phong thủy phòng ngủ để mang đến sự bình an

Bạn cần phải sửa theo phong thủy, nhất là phòng ngủ lại là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi, là nơi để ta gạt bỏ đi hết mọi lo toan trong cuộc sống, thực sự quan trọng vì nó tạo cho bạn cảm giác bình yên, được che chở và không bị làm phiền bởi môi trường bên ngoài.

Để bố trí phòng ngủ hợp với phong thủy, giúp bạn ngủ ngon hơn và tạo ra vận khí tốt cho gia đình thì bạn cần lưu ý những điểm sau đây để tránh gặp vận khí xấu.

Vị trí không nên đặt giường ngủ

  1. Giường ngủ đặt gần cửa phòng và đối diện cửa ra vào

Cửa ra vào được xem là lối dẫn nguồn năng lượng mạnh nhất vào phòng, nếu giường ngủ nằm ngay của ra vào thì nguồn năng lượng này quá lớn và sẽ vượt mức cần thiết đối với cơ thể con người.

Bạn nên tránh kê giường đối diện của phòng

Việc kê giường đối diện của ra vào không chỉ khiến chất lượng giấc ngủ không tốt mà còn làm cho bạn có cảm giác bất an, bạn có thể dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng khi thức giấc vào sáng hôm sau.

  1. Giường ngủ dưới cửa sổ

 Không nên kê đầu giường dưới khung cửa sổ vì bạn dễ bị giật mình và bất an khi ngủ

thường không bao giờ thiết kế đầu giường ngay dưới khung của sổ. Vì ban đêm là khoảng thời gian bạn cần đươc nghỉ ngơi và thư giãn, giấc ngủ của bạn sẽ không ngon giấc nếu đầu bạn nằm ngay dưới khung cửa sổ. Vì trong khi ngủ cảm giác không an toàn sẽ làm cho bạn bị giật mình và bất an. Tốt nhất, thành đầu giường cần phải chắc chắn, phía cuối giường cũng phải có bức tường vững chắc.

  1. Giường ngủ dưới trần dốc hoặc áp mái

Vị trí này là vị trí kiêng kỵ bậc nhất mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Theo phong thủy của xây nhà trọn gói nếu ở phía trên là trần dốc, nguồn năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực cao thường xuyên.

Giường ngủ đặt dưới trần dốc, áp mái sẽ làm nguồn năng lượng của bạn bị đè nén nặng nề

Ban đêm là lúc để cơ thể  có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng sau một ngày hoạt động vất vả. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm quá trình này, vì vậy, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng về lâu về dài. Hơn nữa việc ngủ dưới dạng trần như vậy cũng làm bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

  1. Giường ngủ đối diện gương

 

Giường ngủ đối diện gương sẽ làm suy kiệt năng lượng, dễ gặp ác mộng

Đặt chiếc giường ngủ cạnh gương sẽ làm suy kiệt năng lượng của bạn khi ngủ. Vào ban đêm, khi con người ngủ cũng là thời điểm mà khí năng yếu nhất, mà giương là vật có lực phản chiếu mạnh, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài hoặc bạn có thể gặp ác mộng.

Nhà ở là một vấn đề cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của chúng ta. phải đảm bảo tốt về mặt phong thủy, giúp gia đình êm ấm hạnh phúc, tích lũy được nhiều của cải, con cái ngoan hiền.

Nhà hợp phong thủy giúp gia đình hạnh phúc, tích lũy nhiều của cải, con cái ngoan hiền

Trái lại một căn nhà có phong thủy không tốt, thường mang đến những khó khăn,trở ngại cũng như bất ổn trong cuộc sống cho gia chủ. Khi xây nhà hay sửa nhà bạn nên hoàn chỉnh về phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone