trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

Hướng dẫn thi công lắp đặt trần nhôm Basi

Hướng dẫn thi công lắp đặt trần nhôm Basi

Hướng dẫn thi công, lắp đặt trần nhôm Basi

 

1. Xác định chính xác vị trí lắp đặt trần nhôm

Trước tiên chúng ta nên xác định chính xác vị trí cần lắp đặt trần nhôm sao cho khoa học và đúng kỹ thuật. Nên dựa theo bản thiết kế và tính toán chi tiết, tỉ mỉ để việc lắp được chính xác và hoàn hảo nhất.

2. Lắp khung xương

Sau khi xác định chính xác vị trí cần lắp đặt, các bạn tiến hành lắp khung xương trần nhôm. Trước tiên, bạn cần dùng khoan, đinh vít và búa để cố định các thanh viền tường cho chắc chắn. Khoảng cách giữa các lỗ khoan, đinh vít càng nhỏ thì độ chắc chắn và an toàn càng cao.

3. Cố định các tấm trần nhôm vào khung xương

Sau khi đã hoàn thành khung xương chắc chắn, ta sử dụng các đinh vít để cố định các tấm trần nhôm lên khung xương. Sau khi cố định xong bạn sẽ thấy có một những khe hở nhỏ giữa trần nhôm và trần nhà rất thiếu tinh tế. Do vậy, chúng ta nên sử dụng phào nẹp vừa che khuyết điểm của không gian vừa tăng sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho căn phòng.

4. Vệ sinh trần nhôm và không gian nhà

Bước cuối cùng là lau chùi nhẹ nhàng toàn bộ diện tích trần nhôm vừa thi công để sáng bóng, bền đẹp hơn với thời gian.

Tuy nhiên, để việc lắp đặt đúng kỹ thuật và an toàn, thẩm mỹ hơn, bạn nên lựa chọn một đại lý trần nhôm uy tín và đội ngũ thi công lành nghề giúp bạn hoàn thành việc này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể nói với những phân tích trên đây của chúng tôi, Quý khách cũng có thể thấy rằng việc lắp đặt trần nhôm cho công trình của mình là một lựa chọn sáng suốt.

Tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu trần nhôm Basi với giá tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, các sản phẩm của Basi luôn được đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng cung cấp hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất với chi phí hợp lý nhất thị trường. Thay mặt cho công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone