trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

Trần nhôm trang trí Basi dạng hở và dạng kín như thế nào ?

Trần nhôm trang trí Basi dạng hở và dạng kín như thế nào ?

Ngày nay, với việc sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ rất nhiều loại vật liệu mới được ứng dụng trong xây dựng và hoàn thiện. Việc lựa chọn loại vật liệu nào cho trần nhà vừa đảm bảo chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ phù hợp với kiến trúc độ bền theo thời gian. Khi lựa chọn loại trần nhà, cần quan tâm đến độ vững chắc, thiết kế ấn tượng, phong cách và có cá tính riêng biệt, mang đến không gian mới mẻ. Và trần nhôm là loại trần đáp ứng được tất cả các yêu cầu chắc chắn sẽ quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng.

Trần nhôm là gì?

Trần nhôm là dạng trần bao gồm các thanh, tấm trần được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp, được sơn phủ tĩnh điện giữ cho màu sắc luôn tươi mới và bền màu theo thời gian. Trần nhôm còn được gọi với nhiều tên gọi khác như trần kim loại, tấm hợp kim nhôm, có độ dày từ 0,5 mm trở lên được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau theo yêu cầu về thiết kế mỹ thuật cũng như người sử dụng. Trần nhôm bao gồm trần hở và trần kín. Trần nhôm hở gồm: trần U, trần B, trần C, trần caro (Cell),… Trần nhôm kín bao gồm: Trần Lay-in, trần Clip-in, trần M , trần P…

Trần nhôm trang trí dạng hở.

Trần nhôm Basi U-Shaped 

Hệ thống trần nhôm U-Shaped gồm các tấm dạng hộp, rộng 25 mm cao 40mm – 100mm, và rộng 30 cao 37-100mm, rộng 38 cao 33mm-100mm, rộng 50 cao 25mm-90mm  được làm từ nhôm hợp kim, liên kết dễ dàng với thanh xương U-Shaped.

Màu sắc: Trần nhôm U-Shaped có đầy đủ các màu tiêu chuẩn đen, trắng, ghi và các màu vân gỗ (các màu khác liên hệ nhà sản xuất )

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại …

Trần nhôm Basi Multi B min-max

Hệ thống trần nhôm B-Shaped gồm các tấm có dạng hộp. Với 4 kích thước bề rộng khác nhau B - min (30,80,130,180mm) khe hở 2 thanh 10mm., chiều cao 10mm , B- max (38,88,138,188mm ) khe hở 2 thanh 20mm, chiều cao 25mm được liên kết với cùng hệ xương đồng nhất. Cho phép sử dụng các tấm trần với chiều rộng và độ cao khác nhau trong một diện tích trần. Các tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt với ưu điểm bền, nhẹ và có thể tái sử dụng.

Màu sắc: Trần nhôm B-Shaped có đầy đủ các màu tiêu chuẩn đen, trắng, ghi và các màu vân gỗ ( Các màu khác liên hệ nhà sản xuất)

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại, ....

Trần nhôm Basi C-Shaped C85 

Trần nhôm C-Shaped C85 gồm thanh trần hình chữ C với bề rộng 85 mm. Trần cho khe hở chạy dọc giữa các thanh trần tạo điểm nhấn giúp trần trông thanh thoát nhẹ nhàng và vẫn cho cảm giác liền khối. Tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt dày 0.6mm độ dài cắt theo yêu cầu của khách hàng tránh hao hụt vật tư.

Màu sắc: Trần nhôm C-Shaped C85 có đầy đủ các màu tiêu chuẩn đen, trắng, ghi và các màu vân gỗ ( Các màu khác liên hệ nhà sản xuất )

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại...

Trần nhôm Basi Cell Caro 

Hệ thống trần nhôm Cell caro được lắp ráp từ những thanh nhôm dạng chữ U với bề rộng 15mm và cao 50mm. Có nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng hình vuông và hình chữ nhật 50x50, 50x75, 100x100,100x200, 150x150,200x200... Loại trần này đặc trưng bởi hệ thống treo đồng bộ, với thanh xương chính và thanh ngang được làm cùng vật liệu với các ô caro. Trần này có điểm ưu việt nhờ vào các liên kết được che khuất. Thanh U đặc trưng bởi mép gấp trên đỉnh vừa tăng độ cứng vừa để gài vào móc trượt.

Màu sắc: Trần nhôm Cell caro có đầy đủ các màu tiêu chuẩn đen, trắng, ghi và các màu vân gỗ (Các màu khác liên hệ với nhà sản xuất)

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang,nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại…

Trần nhôm trang trí dạng kín.

Trần nhôm Basi Lay-in 

Trần nhôm Lay-in là hệ trần treo dạng lộ khung. Tấm trần được thả lên trên hệ khung, việc tháo lắp, bảo trì, sửa chữa và thay thế rất đơn giản, thích hợp với các hệ thống chiếu sáng. Hệ trần Lay-in là hệ thống trần lý tưởng cho việc phối hợp với các hệ thống trần khác. Nhờ việc dán vải không dệt vào bề mặt phía sau các tấm trần nên trần nhôm Lay-in cách âm, tiêu âm hiệu quả.

Màu sắc: Trần nhôm Lay-in có gồm màu tiêu chuẩn trắng, ghi. Tấm đục lỗ và không đục lỗ.

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang, trung tâm thương mại…

Trần nhôm Basi Clip-in 

Trần nhôm Clip-in là hệ trần dạng khung treo kín. Cho cảm quan về mảng trần gọn gàng và nguyên khối. Hệ trần sử dụng xương kẹp để giữ hai gờ đối diện của tấm vào thanh treo. Đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Nhờ việc dán vải không dệt vào bề mặt phía sau các tấm trần nên trần nhôm Clip-in cách âm, tiêu âm hiệu quả.

Màu sắc: Trần nhôm Clip-in có gồm màu tiêu chuẩn trắng, ghi. Tấm đục lỗ và không đục lỗ.

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang, trung tâm thương mại…

Trần nhôm sóng Basi E150mm

Trần nhôm sóng E150mm là hệ trần kín có bản rộng 150mm gồm 2 sóng  39mm và 3 bụng 28mm phụ kiện được đồng bộ theo nhà sản xuất thanh xương cá và thanh U gai tránh được ẩm mốc và hơi nước trên trần nhà.  Tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn tĩnh điện dày 0.6mm. Được sản xuất theo độ dài yêu cầu, tối đa 6000 mm và cắt theo yêu cầu của khách hàng tránh hao hụt vật tư.

Màu sắc: Trần nhôm C-Shaped có đầy đủ các màu tiêu chuẩn đen, trắng, ghi và các màu vân gỗ

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang,…

Trần nhôm Basi P-Shaped

Trần nhôm hệ kín P 165mm có bản rộng 180mm sóng dương 158mm sóng âm 6mm chiều cao 20mm độ dày 0.6mm phụ kiện được đồng bộ theo nhà sản xuất thanh xương cá và thanh U gai tránh được ẩm mốc và hơi nước trên trần nhà. Tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn tĩnh điện. Được sản xuất theo độ dài yêu cầu, tối đa 6000 mm và cắt theo yêu cầu của khách hàng tránh hao hụt vật tư.

Màu sắc: Trần nhôm C-Shaped có đầy đủ các màu tiêu chuẩn đen, trắng, ghi và các màu vân gỗ

Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, văn phòng, tòa nhà, sảnh, hành lang,…

Ưu điểm của trần nhôm

Trần nhôm là vật liệu có độ bền khá cao. Thời gian sử dụng khá lâu. Loại trần này có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại trần khác.

Dễ dàng sửa chữa, thay thế.

Ngoài ra, trần nhôm có thể dễ dàng sửa chữa và thay mới vô cùng đơn giản. Trần nhôm có khả năng chịu đựng nhiệt độ cao như nắng nóng, mưa gió rất cao. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc thay mới hay sửa chữa sẽ không diễn ra thường xuyên.

Tiêu âm, giảm ồn, hấp thụ âm thanh.

Sử dụng trần nhôm sẽ giúp làm giảm tiếng ồn. Đặc biệt với các công trình, nhà cửa gần những khu vực ồn ào.

Giá thành hợp lý cũng là một lợi thế so với các sản phẩm khác. Mẫu mã trần nhôm khá đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng sử dụng.

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone