trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

Tấm trần nhôm là gì?

Tấm trần nhôm là gì?

Tấm trần nhôm là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao về độ bền, an toàn với sức khỏe, chi phí sử dụng thấp, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Các tấm trần này thường có độ dày từ 0,5mm trở lên, dập theo quy cách, mẫu mã khác nhau. Hãy cùng Nhôm BASI tìm hiểu chi tiết bài viết sau.

Xem thêm : Hướng dẫn thi công trần nhôm mới nhất tại Nhôm Basi Việt Nam

 

Tấm trần nhôm

Tấm trần nhôm

Tấm trần nhôm là gì?

Tấm trần nhôm là một loại trần được lắp đặt tại các căn hộ, văn phòng, tòa nhà, nhà ga, bệnh viện,... Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên có khả năng chống nóng tốt. Khi lắp đặt, các tấm trần được đặt trên hệ thống xương đồng bộ kèm theo làm từ kẽm không gỉ. 

Trần nhôm là loại vật liệu hoàn thiện được lắp đặt phía trên trần nhà thay thế cho các loại trần nhựa và truyền thống cũ. Tấm trần nhôm được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp và phủ sơn tĩnh điện giữ cho màu trần nhôm đẹp và màu sắc luôn tươi tắn qua thời gian sử dụng.

Tấm trần nhôm có độ dày từ 0.5mm trở lên và được thiết kế mẫu mã đa dạng màu sắc tươi tắn. Trần nhôm là loại vật liệu hoàn thiện được xuất hiện và thay thế cho trần nhựa trong vài năm đổ lại đây. Bởi đặc tính và công năng cũng như độ bền của loại tấm kim loại này. 

Đặc tính cơ bản của trần nhôm là khả năng chống dẫn điện, chống cháy rất tốt. Đặc biệt là khả năng chống nhiệt, đảm bảo sự an toàn cao cho người sử dụng. Ngoài ra chúng còn được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài

Trần nhôm

Tấm trần nhôm

Tấm trần nhôm 600x600 là gì

Trần hợp kim nhôm 600x600 là dạng trần nhà sử dụng hợp kinh nhôm cao cấp được sơn phủ tĩnh điện và lắp trên khung xương nhôm. Loại trần này có độ dày từ 0,5 mm trở lên với nhiều mẫu mã họa tiết khác nhau. 

Trong đó tấm trần vuông này có kích thước là 600x600 mm. Trần nhôm có nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng rất nhiều trong thực tế.

Tấm trần nhôm kim loại

Phân loại tấm trần nhôm

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại trần nhôm đẹp khác nhau. Mỗi mẫu mã, kiểu dáng có những điểm đặc trưng và mức giá tiền khác nhau. Cụ thể dưới đây là một số mẫu tấm trần được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Trần nhôm Clip - in 600x600

Tấm trần nhôm Clip In 600x600 là một trong những mẫu trần chìm, giấu xương có kích thước 600x600mm. Mẫu trần nhôm này được làm từ hợp kim nhôm 1100 – 3003 với độ dày từ 0.6mm – 0.9mm. 

Khung xương của trần nhôm Clip In được sản xuất từ thép không gỉ, có sự đồng bộ với tấm trần. Mẫu trần nhôm này có ưu điểm là hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn hiệu quả. Sản phẩm không bị oxy hóa, độ bền màu cao và có giá thành giao động từ 300.000đ/m2 - 1.500.000đ/m2 tùy vật tư. 

Tấm trần nhôm Lay-in 600 x 600 

Trần nhôm Layin 600x600 là mẫu trần hệ hở, lộ khung và hệ xương treo. Tấm trần này có rãnh màu đen, được thả lên hệ khung T-Black ghép với thanh treo và tấm diềm chắc chắn. Tấm trần này có độ dày nhôm từ 0.6mm – 0.9mm và giá bán dao động từ 350.000đ/m2 - 600.000đ/m2.

Tấm trần nhôm Lay-in 600 x 600 

Trần nhôm Ceiling T-Shaped

Trần nhôm Ceiling T-Shaped được tạo nên từ các mảnh bằng nhôm Ceiling T-Shaped. Mẫu trần này có quy cách 600x600mm, chiều dày 0.6mm đến 0.9mm. Giá thi công mẫu trần nhôm Ceiling T-Shaped này giao động từ 270.000đ/m2- 500.000đ/m2.

Trần nhôm Ceiling P-Shaped

 

TẤM TRẦN NHÔM LÀ GÌ? BÁO GIÁ CHI TIẾT TRẦN NHÔM ĐẸP

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone