trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

Trần nhôm Hà Nội

Trần nhôm Hà Nội

Trần nhôm Hà Nội của nhà máy sản xuất Basi Việt Nam được sử dụng cho các trường học tại Hà Nội, các căn biệt thự cao cấp tại Hà Nội được sử dụng trần nhôm Basi như các hệ trần nhôm U Shape, trần nhôm P shaped, trần nhôm Cell caro, trần nhôm E shaped dùng cho lắp trần hoặc ốp tường thay thế gỗ nhữa, thay thế trần thạch cao …

Các công trình sử dụng trần nhôm Hà Nội, các sản phẩm lam nhôm Hà Nội, các mặt dựng nhôm CNC,S Facade nhôm

Được cấu tạo từ hợp kim nhôm siêu bền, một mặt sơn tĩnh điện màu đồng, một mặt Nano vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện cao cấp với các màu sắc đa dạng.

Sản phảm trần nhôm Hà Nội, Lam chắn nắng Hà Nội của Basi Việt Nam đã được nhiều chủ đầu tư, các tổng thầu lớn tại Hà Nội lựa chọn với nhiều đặc tính ưu việt so với các sản phẩm trần thạch cao, trần nhựa gỗ, nhựa giả gỗ, trần gỗ, cownwood như:

- Trần nhôm Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi Giá rẻ hơn khi đầu tư lâu dài;

- Trần nhôm Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi được bảo hành dài hạn trên 20 năm ngoài trời, trên 50 năm trong nhà.

- Sản phẩm trần nhôm Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi chống cháy và cực kỳ an toàn với con người, không có chất độc hại, có khả năng tái chế bảo vệ mội trường.

- Sản phẩm trần nhôm Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi có khả năng chống nước, nước biển, hơi nước và điều kiện khắc nghiệt môi trường.

- Trần nhôm Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi lắp đặt dễ dàng, không phải sơn bả, không phải chát trần, nhẹ, an toàn.

- Trần nhôm Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi có khả năng chống nắng nóng, giảm nhiệt độ trong phòng.

- Lam nhôm chắn nắng Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi chống nắng nóng, chống bụi, ngăn nước mưa, ngăn tia cực tím với các biên dạng Lam chắn nắng 85C Basi, Lam chắn nắng Basi 132S, lam chắn nắng hình thoi Basi, Lam chắn nắng lá liễu Basi, Lam chắn nắng hộp Basi

- Tấm ốp nhôm tường Hà Nội của nhà máy sản xuất trần nhôm và lam chắn nắng Basi được dùng để ốp tường, ốp vách trang trí, làm biển quảng cáo, opps cột, ốp quầy với nhiều ưu điểm, cắt theo kích thước chiều dài yêu cầu, không phải nối, không hao vật tư , lắp đặt dễ dàng, bền đẹp

Liên hệ tư vấn sản phẩm và giá Hotline 0974566196

Một vài hình ảnh của dự án tham khảo:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone