trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

Tấm-ốp-tường-hợp-kim-nhôm

Tấm-ốp-tường-hợp-kim-nhôm

Tại sao ngày càng nhiều người sử dụng tấm ốp tường hợp kim nhôm?

Đây là một câu hỏi dễ trả lời. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến vấn đề độ bền cao, tính thẩm mỹ, kỹ thuật thi công dễ dàng, giá tấm ốp tường tiết kiệm,... 

Tấm ốp tường hợp kim nhôm ra đời để thay thế cho tấm gỗ tự nhiên (dễ cháy) và tấm ốp nhựa giả gỗ ( độc hại, dễ cháy)

1. Sử dụng tấm ốp tường hợp kim nhôm Basi - Để có ngôi nhà đẹp

Tấm ốp tường hợp kim nhôm Basi làm nội thất sang trọng 

Việc sử dụng tấm ốp tường hợp kim nhôm giúp tạo một không gian sống đẹp, sang trọng. Các mẫu tấm ốp tường vân gỗ, các màu phổ thông đều được sơn tĩnh điện cao cấp,mang lại cho không gian điểm đặc sắc và dấu ấn riêng biệt.

2. Sử dụng tấm ốp tường hợp kim nhôm chống ẩm, chống nước.

Dù vật liệu có hình thức, màu sắc như thế nào thì nó cần phải đúng tính năng sử dụng của không gian đó. Với tính năng chống ẩm, chống nước 100%, ốp tường hợp kim nhôm Basi chống ẩm, chống nước tuyệt đối, ngăn chặn mọi tình trạng thấm nước tường, ẩm mốc , mục vỡ, bong tróc trên tường và trần nhà.

Ví dụ: ốp tường trong nhà vệ sinh, bếp, phòng tắm phải đảm bảo yêu cầu chống thấm, dễ cọ rửa; ốp bếp chống ẩm mốc, cho bếp luôn sạch đẹp,...

3. Sử dụng tấm ốp tường - Tương đồng với không gian kiến trúc

Kiến trúc sư phải là người nắm rõ nhất sự tương quan với tổng thể kiến trúc, để đề xuất những loại vật liệu phù hợp. Tấm ốp tường hopwjkim nhômBassi có thiết kế nhiều mẫu mã thích hợp với các phong cách kiến trúc hiện nay. 

Tấm ốp tường hợp kim nhôm đa dang mẫu mã đẹp

4. Thích hợp cho các không gian lớn

Vật liệu ốp lát tường cần phải phù hợp với kích thước không gian. Khi sử dụng đá, gỗ tự nhiên bạn rất khó tìm đủ vật liệu để ốp cả không hian lớn đồng nhất một mẫu. Nhưng ở tấm ốp tường hợp kim nhôm thì khác. Nó được sản xuất hàng loạt bằng công nghệ hiện đại nên tính đồng nhất cao, cắt theo kích thước yêu cầu, hạn chế mối nối và không hao hụt vật tư khi thi công.

Cụ thể, với những không gian có diện tích tương đối lớn như biệt thự, nhà thờ, khách sạn, nhà hàng,... không sợ thiếu vật liệu tương đồng khi đang thi công.

5. Vật liệu bền, cách nhiệt, giá rẻ, thi công nhanh

Chất liệu HỢP KIM NHÔM cao cấp nên tấm ốp tường hợp kim nhôm có độ bền cao, chống được tác hại môi trường. Giá thành sản phẩm rẻ, thi công dễ dàng nên có thể giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí khi dùng nó ốp tường. Tấm ốp tường hợp kim nhôm Basi thi công nhanh với phụ kiện đồng bộ. Dễ dàng thi công vách cong uốn lượn, ốp các cột tròn, các cung tròn phức tạp mà gỗ và nhựa giả gỗ khó thực hiện.

 

6. Phù hợp phong thủy

Yếu tố không thể bỏ qua là phong thủy. Các mẫu tấm ốp tưởng hợp kim nhôm siêu bền thích hợp cho các gia chủ thích phong thủy. Các mẫu có màu sắc, thiết kế đường vân không khác đồ tự nhiên và dĩ nhiên có thể dùng thay thế đáp ứng yêu cầu phong thủy.

 

7. Thi công lắp đặt dễ dàng, không bụi bẩn, sạch sẽ.

Sản phẩm tấm ốp tường hợp kim nhôm được sản xuất từ hợp kim nhôm siêu bền với độ bền lên tới trên 100 năm, được ứng dụng nhiều trong khoa học vũ trụ, máy bay, cửa nhôm, trần nhôm, lam chắn nắng.

Ngày nay nhà máy sản xuất Basi Việt Nam đã phát triển lên một tầm cao mới ứng dụng ốp tường trong lắp đặt bảo vệ công trình, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tấm ốp tường được sơn tĩnh điện cao cấp, màu sắc đa dạng phù hợp mọi nhu cầu, độ bền cao, bảo hành dài hạn.

Tấm ốp tường hợp kim nhôm được cắt theo chiều dài yêu cầu bởi hệ thống máy PLC chính xác mm giúp thi công nhanh, không hao vật tư, không phải nối và sử lý mối nối, khjoong phải sơn bả nên rất sạch.

Sản phẩm xanh, có thể tái chế, chống nước và chống cháy hiệu quả.

8. Độ An toàn cho người sử dụng và chống cháy

Tấm ốp tường hợp kim nhôm ngoài thẩm mỹ đẹp, chống nước, cách âm, chống nóng còn có tác dụng chống cháy, chống cháy lan. Sản phẩm không thải độc tố ra môi trường như các sản phẩm tấm ốp nhựa hiện nay, và dễ cháy như gỗ.

Lựa chọn tấm ốp tường HỢP KIM NHÔM BASI là lựa chọn đúng đắn của các Kiến trúc sư và chủ nhà thông minh.

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone