trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

Trần nhôm caro, báo giá trần nhôm caro

Trần nhôm caro, báo giá trần nhôm caro

Trần nhôm cell (caro)

Trần nhôm cell hay còn gọi là trần nhôm caro được làm từ chất liệu kim loại nhôm cao cấp và được lắp ráp từ những thanh nhôm dạng  chữ U với bề rộng 15mm và cao 50mm . Trần sử dụng hệ thống treo đồng bộ với thanh chính và thanh phụ để tạo ra các ô vuông, ô chữ nhật . Chính việc tạo ra các ô  trong thiết kế này mà trần nhôm còn được gọi với tên khác là trần Caro. Khi tiến hành lắp đặt trần nhôm cell dùng các móc treo và ty treo để lắp đặt nên rất dễ cho những người thi công.

Cấu tạo tần nhôm Caro

Hiện nay trần nhôm caro cell Basi có các kích thước phổ biến :

50x50, 100x100, 150x150, 200x200 ... tạo thành các các ô vuông 

50x75, 50x100,50x200, 100x200, 100x250... tạo thành các ô chữ nhật 

hoặc theo kích thước đặt hàng riêng của khách hàng. Liên hệ nhà máy sản xuất Hotline : 0974566196

Hiện nay xu hướng làm trần nhôm caro ngày càng phổ biến bởi tính thẩm mỹ cao, mang đến không gian hiện đại và sang trọng, thuận tiện bảo hành, sửa chữa, bảo trì các thiết bị phía trên trần.

Trần nhôm Basi cell (caro) dùng phổ biến nhất với ba gam màu chủ đạo màu trắng,màu đen bóng và màu vân gỗ. 3 gam màu này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất. Gía giao động từ khoảng 210-550k/m2 giá thay đổi theo kích thước

Ưu điểm của trần nhôm caro 

Có độ bền cao: So với trần nhựa, trần nhôm được thiết kế từ kim loại nhôm nên có độ bền rất cao, cao gấp 5 lần so với sản phẩm trần thạch cao và có tuổi thọ lâu nhất trong các loại trần có trên thị trường. Trần nhôm caro Basi còn được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài

Có tính thẩm mỹ: trần nhôm caro sau quá trình lắp đặt sẽ tạo ra những ô vuông , ô chữ nhật giúp không gian trở nên sáng sủa hơn và tăng tính thẩm mỹ hơn cả. Ngoài ra trần nhôm còn có nhiều màu cho bạn lựa chọn để tạo ra những không gian khác nhau tuỳ theo ý thích.

Chịu nhiệt tốt: Trần nhôm cell được đánh giá là có khả năng chịu nhiệt tốt nên sẽ làm cho công trình mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Thi công dễ dàng: Trần nhôm thường nhẹ và có thể thi công dễ dàng nhất là trần caro cell được lắp đặt theo khiểu móc trượt, khi thi công hay bảo dưỡng công trình chỉ cần tháo ra và lắp lại là có thể sửa chữa, không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác.

Ứng dụng trần nhôm caro cell: Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình …

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone