trần nhôm basi

tran-nhom-basi

lam-chan-nang

trần nhôm basi-hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000

trần nhôm basi-hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000

    BASI ALUMI là nhà sản xuất Trần nhôm, nhôm chắn nắng, tấm ốp tường hợp kim nhôm, mặt dựng nhôm, cửa nhôm chắn nắng hàng đầu tại Việt Nam.

Được sản xuất từ nguyên liệu nhôm hợp kim giúp tạo nên hệ trần treo có tuổi thọ sử dụng rất cao, khả năng chống ẩm mốc, chống phá hủy của môi trường nóng ẩm nhiệt đới gió mùa, hơi nước biển tốt.

Sản phẩm có ưu điểm chống cháy lan, chống nước, chống ẩm mốc, độ bề màu cao, chống được sự ăn mòn của môi trường khí hậu khắc nhiệt, loại bỏ hoàn toàn yếu tố xâm thực của môi trường và đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Trong môi trường khắc nghiệt nhiều vi khuẩn độc hại, sản phẩm trần nhôm, nhôm chắn nắng, tấm ốp tường của Basi có khả năng kháng khuẩn cao, an toàn với con người.

Ngoài làm trần có thể ốp vách chống nóng, ốp trang trí thang máy, cửa cuốn, ốp cột vuông cột tròn, các khu vực ẩm ướt .

Thi công lắp đặt nhanh, sạch sẽ và có khả năng tái chế bảo vệ môi trường

             Để đạt được các mục tiêu đề ra Basi Việt Nam luôn đẩy mạnh nghiên cứu, đầu tư chiều sâu cho công nghệ và thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng cho việc tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Đến nay Basi Việt Nam đã từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Sản phẩm có giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện tại sản phẩm Việt Nam xuất khẩu sang Campuchia và Malaisia.

Các sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn quốc tế ASTM Hoa Kỳ, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng bởi Tổng cục đo lường Việt Nam Quates 1 chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia.

Sản phẩm trần nhôm và chắn nắng Basi với độ bền trên 50 năm và được bảo hành 20 năm.

Với phương châm chất lượng là niềm tin, giá tốt là nền tảng, đội thợ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, sản phẩm Basi Việt Nam là lựa chọn phù hợp với mọi công trình.

Với vị thế dẫn đầu ngành, Basi Việt Nam mong muốn được hợp tác với các Chủ Đầu Tư, các Tổng thầu, các đại lý trên toàn quốc và các nước trong khu vực.

TẦM NHÌN

Là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp trần nhôm , nhôm chắn nắng, tấm ốp tường hợp kim nhôm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng, BASI VIỆT NAM là nhà tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp trần nhôm, lam chắn nắng, mặt dựng, tấm ốp tường siêu chống nước, siêu chống ẩm, chống nắng nóng.

Đối với cổ đông, BASI VIỆT NAM cam kết việc kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao mà cổ đông mong đợi.

Đối với đồng nghiệp, BASI VIỆT NAM cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích

đổi mới và phát huy sáng tạo.

Đối với cộng đồng, BASI VIỆT NAM luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp hướng tới khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, đội thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ quản lý sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Cải tiến liên tục giảm lãng phí trong sản xuất , thực hiện KAIZEN, 5S.

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức tiêu biểu

trần-nhôm-clip-in

trần-nhôm-u-shaped

trần-nhôm-lay-in
trần-nhôm-caro
phone